Địa điểm du lịch Long Hải

Tinh Xa Ngoc Lam

TỊNH XÁ NGỌC LÂM- ĐIỂM DU LỊCH TÂM LINH HẤP DẪN

22Th3

Tịnh xá Ngọc Lâm, thị trấn Long Hải- huyện Long Điền, toạ lạc gần di tích Dinh Cô – và các khu du lịch ở Long Hải. Tịnh xá tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển, nơi có phong cảnh sơn- thuỷ hữu tình, là điểm hành hương được người dân địa phương và đông đảo du khách trong cả nước tìm đến.

ẩm thực Long Hải

Khu ẩm thực đêm Long Hải: Điểm hẹn ẩm thực tin cậy của du khách

24Th2

Từ ngày 14-2 (29 tháng Chạp năm Đinh Dậu), UBND thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) đã đưa vào hoạt động thử nghiệm Khu ẩm thực đêm Long Hải. Khu ẩm thực này đã tạo điểm hẹn ẩm thực, mua hàng lưu niệm tin cậy cho du khách. 

khu du lịch sinh thái Ngọc Sương – Địa điểm du lịch Long Hải

24Th1

Khu du lịch sinh thái Ngọc Sương là một trong những địa điểm du lịch Long Hải – Vũng Tàu nổi tiếng, được coi như “chốn bình yên nơi phố biển ồn ã”. Không gian xanh mướt, yên bình nơi đây sẽ mang đến cho du khách nhiều thú vị trong hành trình thăm quan phố biển.

thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên – Địa điểm du lịch Long Hải

24Th1

Chùa Khỉ vốn là tên mà người dân nơi đây thường gọi về ngôi thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên nằm dưới chân núi Kỳ Vân tọa lạc thị trấn Phước Hải, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

LINH QUANG TỊNH XÁ HÒN MỘT – Địa điểm du lịch Long Hải

24Th1

Chùa “LINH QUANG TỊNH XÁ HÒN MỘT” thường được gọi là chùa Hòn Một, tọa lạc tại xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chùa thuộc hệ phái Khất sĩ Đại thừa (Đại sư Huệ Nhựt khai sáng). Ngôi chùa cổ kính này đã nằm tại đỉnh đồi Hòn Một hơn 64 năm.

Khu di tích lịch sử Minh Đạm – Địa điểm du lịch Long Hải

24Th1

Ngày nay, nói đến di tích lịch sử cách mạng ở thành phố này, Khu căn cứ Minh Đạm luôn là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ quan trọng đối với người dân Bà Rịa Vũng Tàu thời chiến, mà đến thời bình, khu căn cứ này vẫn là dấu ấn rất đậm nét trong ký ức của nhiều người.

Khám phá căn cứ Minh Đạm – Địa điểm du lịch Long Hải

22Th1

Căn cứ Minh Đạm là một trong những căn cứ được ghi dấu trong hành trình lịch sử dân tộc. Là nơi có địa hình hiểm trở, cây cối um tùm, nhiều hang đá, căn cứ Minh Đạm mang dấu ấn mạnh mẽ đối với quân dân Bà Rịa-Vũng Tàu thời kì kháng chiến vì độc lập dân tộc, và nó cũng là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách.