DU LỊCH BÀ RỊA VŨNG TÀU

FITA - BORN TO SERVE

bánh khọt Vũng Tàu

2 quán bánh khọt nổi tiếng ngon ở Vũng Tàu

29Th6

Bánh khọt Vũng Tàu – một món bánh đã góp phần làm đặc sắc và hấp dẫn cho nền ẩm thực thành phố biển Vũng Tàu. Đến Vũng Tàu chớ quên bánh khọt nổi tiếng ở đây – món bánh dân dã mộc mạc mà thấm đượm tình đồng quê và tinh túy của đất trời.

bánh khọt Vũng Tàu

Bánh Khọt Gốc cây vú sữa: Nếu có một người bạn Vũng Tàu hẳn du khách sẽ được giới thiệu ngay quán bánh khọt Gốc cây vú sữa. Người dân sành ăn ở Vũng Tàu luôn xem quán là điểm hẹn để thưởng thức món bánh khọt thơm ngon. Quán bánh khọt Gốc cây vú sữa là một thương hiệu bánh khọt lâu đời tại Vũng Tàu. Quán nằm tại 14 Nguyễn Trường Tộ, thành phố Vũng Tàu. Quán tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng lúc nào cũng đông khách. Dù phải chờ đợi rất lâu nhưng những vị khách đều kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mua bánh. Mùi khói cay nồng, mùi bánh thơm nức cứ quyện vào nhau càng khiến vị giác của thực khách bị “kích thích” tột độ.

Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu: Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu cũng là một thương hiệu nổi tiếng chẳng kém tại phố cảng. Bánh khọt cô Ba đã trở thành tuổi thơ của không ít người. Không chỉ có bánh khọt thơm ngon mà còn được đầu tư thiết kế không gian rất ấn tượng. Chính vì vậy rất nhiều thực khách đã chọn quán bánh khọt cô Ba Vũng Tàu làm điểm đến quen thuộc. Hiện nay, bánh khọt cô Ba đã mang thương hiệu của mình ra ngoài phố cảng. Ở Sài Gòn, du khách cũng có thể ghé đường Cao Thắng để thưởng thức món bánh khọt của miền đất cảng Vũng Tàu.

bánh khọt Vũng Tàu
Ngoài ra còn có các quán bánh khọt khác như:

  • Bánh khọt Bà Hai, đường Trần Đồng – 40k/đĩa (8 cái)
  • Bánh khọt cô Chín, đường Trần Đồng – 40k/đĩa (8 cái)
  • Bánh khọt góc đường Bà Triệu – Lý Thường Kiệt
  • Các quán bánh khọt trên đường Hoàng Hoa Thám

 🗽🗽🗽 PHÒNG KINH DOANH FITA:
1. Khách sạn FITA Cao Su
02543 852 746 – 0948 323 833 (Huỳnh Bá Đức) – 0914 963 738 (Tyra Nguyễn)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
02543 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh Sông Rạch Hào) 0911773355 ( Mr Lộc)
www.songrachhao.vn – www.fita.vn